Bitmarket คืออะไร

Bitmarket คืออะไร

Bitmarket คืออะไร ซึ่ง BitMarket เป็นหนึ่งใน cryptocurrency การแลกเปลี่ยนที่มีประสบการณ์ยาวนานที่สุดในตลาดโปแลนด์ ในขั้นต้น BitMarket เป็นของกลุ่มทุนที่มีประสบการณ์ และในปี 2558 ได้กลายเป็นทรัพย์สินของ BitMarket Limietd

การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลของ BitMarket

BitMart คือ การแลกเปลี่ยนที่ช่วยให้คุณสามารถซื้อ และขายสกุลเงินดิจิทัล จากผู้ใช้รายอื่นได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว ซึ่งการทำธุรกรรมต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่น แต่จะได้รับการปรับให้เหมาะสมกับจำนวนเงินหมุนเวียน เมื่อลงทะเบียนบนเว็บไซต์

กรอกแบบฟอร์มที่เหมาะสม ให้ข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่อยู่อีเมล การเข้าสู่ระบบ และรหัสผ่าน ก่อนทำการฝาก หรือถอน จำเป็นต้องมีการยืนยันบัญชีด้วย ซึ่งต้องมีการยืนยันข้อมูลผู้ใช้ ในการถอนเงินในระบบการชำระเงินด่วน คุณต้องยืนยันบัญชีธนาคารของคุณเพิ่มเติม

ฝากและถอนค่าธรรมเนียม และคอมมิชชั่นที่ BitMarket

โดยการซื้อ และการขายสกุลเงินดิจิทัลในการแลกเปลี่ยน BitMarket ต้องใช้จำนวนเงินที่จะแลกเปลี่ยนเช่นเดียวกับอัตรา หลังจากเสร็จสิ้น การทำธุรกรรมสามารถถอนเงินได้ในสกุลเงินที่เลือก ยูโรซลอตตี้ หรือบิตคอยน์ นอกจากนี้ ยังสามารถถอนเงินสดด้วยการถอนเงินที่ตู้เอทีเอ็ม

ซึ่งการฝากเงินในสกุลเงิน PLN และสกุลเงินดิจิทัล จะไม่ถูกหักค่าคอมมิชชั่นในขณะที่ในกรณีของยูโร ค่าใช้จ่ายจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ 2 ยูโรขึ้นไป สำหรับการถอนเงินค่าธรรมเนียม จะถูกเรียกเก็บโดยไม่คำนึงถึงประเภทของสกุลเงิน ผู้ใช้มีข้อจำกัด ในการฝาก และถอนรายวัน ซึ่งสำหรับ EUR และ PLN เทียบเท่ากับ PLN 1,000,000 ขีดจำกัดเดียวกันนี้ ใช้กับการถอนสกุลเงินดิจิทัลในขณะที่การฝากเงินนั้นฟรี

ความคิดเห็นเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลของ BitMarket

การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลของ BitMarket มีมูลค่าสำหรับระบบการถอน และฝากที่รวดเร็ว รวมถึงความปลอดภัยในการทำธุรกรรมระดับสูง อินเทอร์เฟซที่สะดวก และบริการที่สะดวกสบาย แนะนำให้ใช้แพลตฟอร์มนี้ สำหรับผู้เริ่มต้น เนื่องจาก ความเรียบง่ายในการใช้งาน และกฎระเบียบที่เรียบง่าย BitMarket ยังช่วยให้สามารถติดต่อกับพนักงานบริการได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ BitMarket

ซอฟต์แวร์การซื้อ ขาย BitMarket

เราลองใช้ลิงค์ต่าง ๆ บนเว็บไซต์ BitMarket เพื่อเปิดบัญชีซื้อขาย อย่างไรก็ตาม เราลองแล้วผลลัพธ์ก็ คือ ‘ไม่มีแบบฟอร์มที่ขอ’ เหมือนกัน เกิดอะไรขึ้นกับแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับรางวัล พร้อมด้วยเครื่องมือการซื้อขาย

สิ่งที่เราเข้าใจได้จากอินเทอร์เฟซของบริษัท คือ ซอฟต์แวร์การซื้อขายเป็นเว็บเทรดเดอร์ ผู้ค้าบนเว็บถือเป็นตัวเลือกที่เรียบง่าย และราคาถูก เมื่อพูดถึงการซื้อขายฟอเร็กซ์ และส่วนใหญ่จะนำเสนอโดยโบรกเกอร์ที่มีความร่มรื่น จากข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเราสามารถพูดได้ว่า การใช้ประโยชน์ที่นำเสนอให้กับลูกค้าที่แตกต่างกันไปตามประเภทของบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์

และสามารถ 1:10 และระหว่าง1:40 เราต้องบอกว่าเลเวอเรจนี้ไม่สูงนัก และความเสี่ยงสำหรับเงินทุนของลูกค้าจะไม่สูงเกินไป มันมีความคล้ายกับเลเวอเรจต่อยอดในสหภาพยุโรป และสหราชอาณาจักร ซึ่งเลเวอเรจต้องไม่เกิน 1:30 สำหรับสกุลเงินฟอเร็กซ์ และสหรัฐอเมริกา ซึ่งเลเวอเรจสำหรับสกุลเงินฟอเร็กซ์จะจำกัดไว้ที่ 1:50

โดยปกติแล้ว โบรกเกอร์ที่เคารพตนเอง และมีใบอนุญาตจะเสนอหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีชื่อเสียง เช่น MetaTrader 4 หรือ MetaTrader 5 โดยทั้งสองแพลตฟอร์ม ได้รับความนิยมอย่างมาก จากโบรกเกอร์ และผู้ค้า forex ส่วนใหญ่ เนื่องจาก มีชุดเครื่องมือ และเครื่องมือการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาติดตั้งมาด้วย

เราสามารถพูดถึงตัวเลือกการซื้อขายอัตโนมัติ, VPS, สัญญาณการซื้อขาย, ฐานรหัสที่มีสคริปต์ศุลกากร, ตลาดแอป, ปฏิทินทางการเงิน ฯลฯ คุณลักษณะสำคัญสำหรับแพลตฟอร์มเหล่านี้ คือ ตัวเลือกการสร้างแผนภูมิที่มีแผนภูมิจำนวนมาก กรอบเวลาสี และแม้แต่ตัวเลือกในการสร้างเทมเพลตที่กำหนดเอง ซึ่งรวมกับอาร์เรย์ของตัวบ่งชี้การวิเคราะห์ทางเทคนิค เช่น Fibonacci retracement, Bollinger Bands, ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ ฯลฯ ช่วยให้ผู้ค้าคาดการณ์ทิศทางในอนาคตของอัตราแลกเปลี่ยน และทำกำไรได้

การหลอกลวงทำงานอย่างไร?

ซึ่งการหลอกลวงทำงานในรูปแบบที่แตกต่างกัน อาจเป็นได้ว่าคุณได้รับโทรศัพท์ที่ไม่ได้ร้องขอ หรือคุณเห็นโฆษณาฉูดฉาดเหล่านี้บนอินเทอร์เน็ต หรือโซเชียลมีเดีย ที่ให้สัญญาว่าคุณจะได้รับผลกำไรที่รวดเร็ว และง่ายดาย เมื่อคุณให้เงินพวกเขาคุณจะติดกับดักของนักต้มตุ๋น และอาจต้องใช้เวลาสักพักก่อนที่คุณจะรู้ตัวว่ากำลังถูกหลอกลวง นักต้มตุ๋นเป็นนักพูดดี และเป็นผู้เชี่ยวชาญในการหลอกลวง

พวกเขาจะให้ข้อแก้ตัวกับคุณว่า ทำไมกำไรก้อนโตถึงยังไม่มา และจะพยายามล่อให้คุณลงทุนก้อนใหญ่ขึ้น เพราะตามที่กล่าวมา ยิ่งคุณลงทุนมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งได้กำไรมากขึ้นเท่านั้น หลังจากที่คุณรอมาสักพัก และในที่สุด คุณก็เริ่มรู้สึกตัวว่ากำลังถูกหลอกลวง และสิ่งที่คุณต้องการตอนนี้ คือ การได้รับเงินคืน และออกไปจากที่นั่น

Bitmarket คืออะไร

จะทำอย่างไรถ้าถูกหลอกลวง?

มีบางสิ่งที่คุณต้องทำทันที คือ ยื่นเรื่องการปฏิเสธการชำระเงิน หากคุณชำระเงินโดยใช้ VISA หรือ MasterCard ผู้ให้บริการชำระเงินสองรายนี้อนุญาตให้คุณใช้กรอบเวลา 540 วัน ซึ่งคุณสามารถยื่นเรื่องการปฏิเสธการชำระเงินได้ แต่อย่างไรก็ตาม มีโอกาสที่น่ากลัวหากคุณใช้การโอนเงินผ่านธนาคาร หรือ Bitcoin ซึ่งเป็นวิธีการชำระเงิน ที่ไม่มีโอกาสที่คุณจะสามารถกู้คืนเงินของคุณคืนได้

ซึ่งในสถานการณ์เช่นนี้ ผู้ที่เรียกว่า ‘ตัวแทนกู้’ บางคนอาจเข้าหาคุณพร้อมข้อเสนอ เพื่อกู้คืนเงินของคุณโดยมีค่าธรรมเนียม ควรระมัดระวัง เนื่องจาก คุณอาจกำลังเผชิญกับนักต้มตุ๋นประเภทอื่น สามารถตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับหน่วยงานกู้คืนอย่างสม่ำเสมอ และควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าถูกต้องตามกฎหมาย และโปร่งใสในสายตาของสาธารณชน

นอกจากนี้ นักต้มตุ๋นบางคนยังเผยแพร่ความคิดเห็นส่วนตัว หลังจากการตรวจสอบของเราเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาถูกหลอกลวง และวิธีที่พวกเขาพบตัวแทนการกู้คืน ที่ช่วยให้พวกเขาได้รับเงินคืน อย่าเชื่อความคิดเห็นดังกล่าวเด็ดขาด และอย่าใช้ข้อมูลติดต่อที่เผยแพร่ในนั้น เพราะจะนำคุณไปสู่สแกมเมอร์รายอื่นได้

Credit ufa

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *