รูเลตออนไลน์ ทุนน้อยได้ทุกวัน

รูเลตออนไลน์ ทุนน้อยได้ทุกวัน

รูเลตออนไลน์ ทุนน้อยได้ทุกวัน โดย รูเล็ตออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งเกมส์ ที่มีผู้เล่นเยอะ แต่สำหรับนักพนันออนไลน์มือใหม่ อาจจะยังไม่เคยรู้ถึงวิธีการเล่นของรูเล็ตออนไลน์มากนัก วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับรูเล็ต และวิธีการเล่นอย่างเข้าใจง่ายกัน

รูเล็ตคืออะไร

รูเล็ต นับเป็นเกมอันดับต้น ๆ ในเว็บพนันออนไลน์ รูเล็ต คือ เกมที่มีกงล้อขนาดเล็ก ซึ่งในวงล้อแดงทั่วไป จะมีอยู่ 37 ช่อง แต่ละช่องจะมีสีแดง และตัวเลขกำกับอยู่

การเล่นจะเป็นการสุ่มหมายเลข ตั้งแต่ศูนย์หนึ่งสามสิบหก ที่สามารถให้ผู้เล่นได้เดิมพัน ซึ่งได้รับความนิยมไปทั่วโลก แล้วก็เป็นอีกหนึ่งเกมส์นะคะ ที่ในเว็บพนันได้รับการนิยมอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว

วิธีเล่นรูเล็ตออนไลน์

 สำหรับการเล่น โดยเริ่มต้นเกมจะมีการจับเวลาให้ผู้เล่น ประมาณหกสิบวินาที เพื่อการเดิมพัน ซึ่งการเเดิมพัน สำหรับคนที่เคยเล่น จะให้อารมณ์ความรู้สึกที่ใกล้เคียง กับการแทงสูงต่ำไฮโล

นอกจากนี้ ท่านสามารถเลือกอการเดิมพันได้ตามใจท่านเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น การเดิมพันเลขเดี่ยวเลขที่ท่านชอบ เดิมพันสีว่า จะออกสีแดง หรือสีดำ และเมื่อครบกำหนดเวลาที่กำหนดให้แล้ว จะทำการหมุวงหรอ ไปทางด้านซ้าย 

เราก็ใส่ลูกบอลรูเล็ตลงไป จากนั้น ก็หมุนวงล้อไปทางด้านขวาอีกครั้ง เพื่อให้บอลหมุนไปทางขวา แล้วหลังจากนี้นะค่ะหลังจากที่ลูกบอลได้หยุดลง ที่ตำแหน่งใดในวงหล่อ ผู้เล่นก็สามารถดูผลที่ลูกบอลได้เลยค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นสี่หรือเลขคู่เลขคี่ ถ้าเกิดว่าสมมติว่าลูกบอล หยุดที่เลขห้า สีแดงสำหรับใครที่วางเดิมพันสีแดงหรือเลขคี่เอาไว้ ก็จะได้รับเงินรางวัลเดิมพันคืนค่ะ

รูเลตออนไลน์ ทุนน้อยได้ทุกวัน

 เคล็ดลับที่ไม่ลับการเล่นรูเล็ต

 แนวทางต่อไปนี้ อาจไม่ทำให้คุณชนะภายในทันที แต่จะสามารถเพิ่ม การเอาชนะของคุณได้

ไปดูกันเลยค่ะ

• อย่างแรกควรตรวจสอบให้ดีถี่ถ้วนว่าโต๊ะรูเล็ตนั้น ไม่ได้อยู่ในลักษณะที่เอียงอยู่ หรือควรไหวพริบในการเล่นเช่นหากเกมนั้นที่คุณเล่นมีการออกเลยเดิมซ้ำๆ ให้คุณเดาเอาไว้เลยว่า

อาจะมีบางอย่างผิดปกติอย่างแน่นอน ควรตรวจสอบให้ดีนะคะ เพราะถ้าหาก ปล่อยให้โต๊ะรูเล็ตไม่ได้อยู่ในลักษณะที่สมควรจะเป็น แบบนี้น่าจะไม่ยุติธรรมเท่าไหร่นะคะ

• ต้องทราบถึงเป้าหมายที่จะเล่นให้ดีค่ะว่า คุณควรไปต่อหรือพอแค่นี้ เพราะในการเล่นนั้นก็ขึ้นอยู่กับดวงของผู้เล่นด้วยเช่นเดียวกัน

เพราะถ้าคุณไม่ได้กำหนดเป้าหมายในการเล่นของคุณอาจทำให้คุณเสียไปเรื่อยๆก็เป็นไปได้นะคะ

• ควรเดิมพันจากขอบนอก? การเดิมพันจากขอบนอกคือการเดิมพันนอกเหนือจาก0-36 ตามตัวเลขที่ให้มาค่ะ

จะสามารถเพิ่มโอกาสในการดิ้นของการแทงรูเล็ตให้อัตราการชนะเพิ่มมากขึ้นได้ อย่างน่าเหลือเชื่อเลยทีเดียว โดยลักษณะการอม

ประเภทนี้นั้นนะคะ จะเป็นการแทงสูง-ต่ำ หรือ แทงสี เป็นต้นค่ะ

• ควรควบคุมอารมณ์หรือจิตใจให้ดีระหว่างการเล่นด้วยนะคะ

อารมณ์โกรธของผู้เล่นอาจทำให้ผู้เล่นกระหน่ำลงเดิมพันสูงกว่าเดิมซึ่งนั่น หมายความว่า หากการเดิมพันครั้งนั้นเกิดเสีย

แน่นอนว่า ผลตอบรับมันไม่ดีอย่างแน่นอนเลยทีเดียวล่ะค่ะ ผู้เล่นควรควบคุมอารมณ์ให้ดี แล้วค่อยวางเดิมพันใหม่อีกครั้งก็ได้ค่ะ ต้องมีสตินะคะ ท่องไว้!!

• การเล่นสำหรับ ผู้เล่นมือใหม่ ผู้เล่นอาจจะลองฝึกเล่นที่ห้องฟรีไปก่อนเพื่อ ผู้เล่นจะได้ลองจับทางว่าต้องเล่นอย่างไรเพื่อเป็นแนวทางความมั่นใจให้ผู้เล่น ได้ลองคิดพิจารณาว่าควรจะลงเงินเท่าไหร่ และสามารถทำให้รู้ กลยุทธ์ของผู้เล่นรูเล็ตออนไลน์คนอื่นได้อีกด้วยค่ะ

• ควรเลือกเล่น แบบ อเมริกันหรือยุโรปมากกว่ากัน?

จริง ๆ แล้วถ้าจะให้แนะนำควรหาโต๊ะเล่นที่เป็นยุโรปนะคะ เพราะเป็นกฎการเล่นที่จะสามารถลดอัตราการเสียเปรียบ ของเจ้ามือ ลงมาอยู่ที่1.35%

เพราะว่า วงล้อรูเล็ตออนไลน์ในแบบของอเมริกันน จะมีช่องหมายเลขเกินมาหนึ่งช่อง ก็คือ 00 นั่นก็หมายความว่า จะสามารถทำให้ลดโอกาสชนะของคุณเข้าไปอีกถ้าคุณเลือกได้ควรเลือกเล่นรูเล็ตแบบยุโรปจะเพิ่มอัตราการชนะมากขึ้นนะคะ เพราะว่าเราจะเสี่ยงน้อยลงค่ะ

และอีกอย่างที่อยากจะแนะนำนะคะ ไม่ว่ากลยุทธ์ที่พูดไปนั้น จะสามารถทำให้ฐานผู้เล่นชนะต่อเนื่องได้หรือไม่ นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า กลยุทธ์นั้นจะใช้ผลตลอดนะคะ

ทั้งนี้ ก็ต้องขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการเล่นด้วย  เพราะถ้าเกิดว่าผู้เล่นใช้กลยุทธ์การเดิมพัน แบบเดิมซ้ำในขณะที่ยังเสียอยู่อาจจะทำให้เสียไปเรื่อย ๆ ได้ค่ะ

แล้วสำหรับผู้เล่น ที่ใช้กลยุทธ์การสุ่ม ในการเดิมพัน อันนี้ต้องขอเตือนเพราะมันอาจจะเป็นแค่ความโชคดีบางครั้งบางคราวเท่านั้น เวลาที่ดวงดี อาจทำให้ท่านหลงคิดไปว่า ท่านอาจจะชนะเลยทำให้ ลงเดิมพันหนักกว่าเดิม ซึ่งหลายคนคิดแบบนั้น คิดแบบนี้ ถือว่าผิดมหันต์เลยล่ะค่ะ!!

Credit

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published.