แคร็ปส์ออนไลน์เล่นอย่างไร

แคร็ปส์ออนไลน์เล่นอย่างไร

แคร็ปส์ออนไลน์เล่นอย่างไร เกมลูกเต๋าชนิดหนึ่งแบบออนไลน์ เป็นเกมลูกเต๋าแสนสนุก ที่มาพร้อมกับตัวเลือกการเดิมพันที่หลากหลาย

โดยคนส่วนใหญ่ชอบเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งออนไลน์ มากกว่าเกมปกติ เนื่องจาก มีตัวเลือกต่าง ๆ ตัวเลือกการเดิมพัน และการจ่ายเงินที่แตกต่างกันซึ่งวันนี้ เราก็ได้รวบรวมความรู้พื้นฐานทางด้านต่าง ๆ มาฝากเหล่ามือใหม่กัน

CRAPS ออนไลน์คืออะไร

Craps เป็นเกมลูกเต๋าที่ผู้เล่นเดิมพันผลหลังจากที่เจ้ามือโยนลูกเต๋า เกมนี้เล่นทั่วไป โดยมีลูกเต๋าสองลูก

นอกจากนี้ ยังมีชิปที่ผู้เล่นใช้วางเดิมพัน เกมนี้เริ่มต้นเมื่อผู้เล่น (หรือที่เรียกว่า มือปืน) ทำการเดิมพัน Don’t Pass หรือ Pass Bet จากนั้น ผู้เล่นก็กดปุ่มม้วน อาจรวมถึงการทอยหลายครั้งหากพวกเขาไม่ชนะด้วยการเดิมพันผ่าน

รอบจะสิ้นสุดลงเมื่อมูลค่ารวมเป็น 11 หรือ 7 (ซึ่งเรียกว่า naturals) นอกจากนี้ยังสิ้นสุดเมื่อมูลค่ารวมเป็นลูกเต๋าชนิดหนึ่ง (ค่า 2, 3 หรือ 12) ในทางกลับกัน

หากค่าของลูกเต๋าคือ 10, 9, 8, 6, 5 หรือ 4 ค่านี้เรียกว่า เลขแต้ม และผู้ยิงจะต้องทอยอีกครั้ง หลังจากนี้รอบจะสิ้นสุดลงหากมูลค่ารวมเป็นตัวเลขจุดหรือผลลัพธ์เป็น 7 (เรียกว่า seven out)

แคร็ปส์ออนไลน์เล่นอย่างไร

กฎของ CRAPS 

กฎการเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งเริ่มต้นด้วยคำจำกัดความและสถานการณ์ที่รอบสิ้นสุดหรือดำเนินต่อไปตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้

หลังจากทอยออกมาแล้ว (การทอยรอบแรกของรอบ) คุณจะได้เลขแต้ม คุณชนะในการม้วนออกเมื่อคุณได้เจ็ด (เรียกว่า เป็นธรรมชาติ) นี่คือกฎอื่น ๆ ได้แก่

PASS LINE

คือการเดิมพันให้คุณชนะ หมายความว่า คุณคาดหวังว่าลูกเต๋าจะตีโดยธรรมชาติ หรือเจ็ดในการม้วนออก หากคุณกดหมายเลขใดหมายเลขหนึ่งเหล่านี้ คุณจะเพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่า การเดิมพันเหล่านี้วางอยู่ในเส้นผ่านบนโต๊ะแคร็ปส์

COME BET

การเดิมพันแบบมาจะถูกวางหลังจากกำหนดจุดหากคุณไม่ชนะการเดิมพันแบบพาสไลน์ เดิมพันมาของคุณชนะเมื่อคุณเปิดตัวเนเชอรัล

อย่างไรก็ตาม ถ้าผลลัพธ์ออกมาเป็นลูกเต๋าชนิดหนึ่ง คุณจะสูญเสียมันไป ในทางกลับกัน หากแต้มออก จะกลายเป็นแต้ม Come Bet

หากการเดิมพันครั้งต่อไปมีผลธรรมชาติ คุณชนะ คุณสามารถวางเดิมพันทุกครั้งที่ได้แต้ม การเดิมพันแบบมามีอัตราการจ่ายที่คล้ายคลึงกันกับพาสไลน์

PROPOSITION BETS

ารเดิมพันแบบประพจน์เป็นการเดิมพันแบบม้วนเดียวซึ่งแตกต่างจากการเดิมพันแบบมา การเดิมพันแบบประพจน์บางรายการรวมถึงการเดิมพันเซเว่นที่คุณทอย 7 และแครปใด ๆ ที่คุณทอย 2, 3 และ 12 มี Ace Deuce โดยที่ คุณกลิ้ง 3 และเอซโดยที่คุณหมุน 2 อื่น ๆ ได้แก่ Boxcars โดยที่คุณหมุน 12 และ Horn โดยที่คุณ 2, 3, 11 และ 12

HARDWAYS

Hardways เป็นส่วนหนึ่งของการเดิมพันแบบประพจน์ที่คุณชนะหากคุณทอย 4, 6, 8 หรือสิบ (ขึ้นอยู่กับการเลือกของคุณ)

โดยใช้คู่ตัวเลขเดียวกัน ตัวเลขสามารถเป็น 2-2, 3-3, 4-4 คุณต้องตีเจ็ดในรอบถัดไปหลังจากตีหมายเลขใด ๆ มันทำงานเหมือนมาเดิมพันในแง่ของความต้องการหลายม้วน

HOP BETS

การเดิมพันแบบฮอปคือการเดิมพันแบบลูกเต๋าที่คุณต้องการให้ผลลัพธ์ของการทอยเป็นตัวเลขเฉพาะ เช่น 2-5, 6-4 เป็นต้น

ฮาร์ดฮ็อป คือ กรณีที่คุณเดิมพันตัวเลขให้เหมือนกัน 5-5, 4-4, 6-6 ที่นี่คุณไม่จำเป็นต้องมีผลลัพธ์ 7 หรือ 11 เช่นการเดิมพันผ่าน

อย่างไรก็ตาม คุณสามารถชนะแคร็ปส์ได้โดยทำตามกลยุทธ์เหล่านี้

กลยุทธ์ไม่ผ่าน : กลยุทธ์การเดิมพัน ไม่ผ่านเกี่ยวข้องกับการเดิมพันว่าการผ่านไลน์ หรือการออกม้วนจะไม่โดน 7 หรือ 11 มีอัตราเสียเปรียบเจ้ามือเพียง 1.46% คุณจะชนะหากผลรวมเป็น 2 หรือ 3 และได้รับการผลักดันหากคุณตี 12

6/8 Craps Strategy : กลยุทธ์นี้ เกี่ยวข้องกับการเดิมพันทั้ง 6 และ 8 เนื่องจากหนึ่งในสองตัวเลขมีโอกาสมากที่สุดที่จะได้ผลลัพธ์นอกเหนือจาก 7 ในกลยุทธ์ ผู้เล่นเริ่มต้นด้วยการเดิมพันน้อยที่สุด และ ดึงกำไรออกมาหากพวกเขาชนะ หากแพ้จะเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันแล้ววางเดิมพันอีกครั้ง

กลยุทธ์ 3-molly : ในกลยุทธ์นี้ คุณเดิมพันผ่านเส้นผ่าน หากเดิมพันแบบพาสไลน์ไม่ชนะ ให้เดิมพันมาตรงจุดที่สร้างด้วยอัตราต่อรองสูงสุด ทำซ้ำการเดิมพันแบบมาในขณะที่เพิ่มการเดิมพันของคุณจนกว่าจะถึง 7 หรือ 11 กลยุทธ์นี้ไม่ได้เปลี่ยนขอบบ้าน

Credit betclic88

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม