ดัมมี่ออนไลน์

ดัมมี่ออนไลน์

ดัมมี่ออนไลน์ โดยดัมมี่ออนไลน์ นับว่าเป็นเกมที่ใครหลายๆคนก็รู้จัก เป็นอย่างดี และในสมัยนี้ การเข้าถึงเว็บพนันออนไลน์ก็สามารถเข้าถึงได้

ปัจจุบัน เทคโนโลยีสามารถก้าวไปไกลทำให้ผู้ที่ สนใจอยากจะเล่นดัมมี่ออนไลน์สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

เกมดัมมี่เป็นเกม ที่สนุกไปกับการเดิมพันการเรียงตัวเลขและตัวอักษรในสำรับไพ่เพื่อใช้ในการเดิมพัน เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดิมพันเป็นอย่างมา

แต่ว่าข้อเสียของการเล่นดัมมี่นั่นก็คือ จะต้องใช้เวลานานมากกว่าเกมเกมอื่น จึงทำให้มีผู้เล่นเข้าเดิมพันไม่มากนัก เค้าว่าใช้เวลาค่อนข้างนาน รวมไปถึงการแจกไพ่

การแจกไพ่ก็จะได้จำนวนไม่เท่ากัน ในแต่ละรอบที่เข้าเดิมพัน เช่นเดิมพันจำนวนสองคนหรือสามคน จำนวนไพ่แต่ละครั้ง ก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนคนที่เล่นเดิมพันด้วย เชลล์

หากมีคนเล่นสองคนจะได้ไพ่จำนวนคนละสิบเอ็ดใบ หากมีผู้เล่นสามคนจะได้ไพ่จำนวนเก้าใบ และหากมีผู้เล่นจำนวนสี่คนจะได้รับไพ่คนละเจ็ดใบ แตกต่างกันไปในแต่ละรอบที่มีการเล่น

เกมส์เกมส์นี้ถือว่า เป็นเกมส์ลับสมองเลยก็ว่าได้ เพราะจะต้องใช้ความคิด รวมถึงดวงเข้ามาเกี่ยวพันด้วย เพราะในเวลาที่จั่วไพ่ขึ้นมาเราต้องลุ้นว่าเราจะได้ไพ่จำนวนเท่าไหร่

และหากผู้เดิมพันทิ้งไพ่ใบที่ผู้เดิมพันไม่ต้องการแล้วไพ่ใบนั้นี ก็จะกลายเป็นให้ให้กับผู้เดิมพันท่านอื่นอก จนอาจทำให้ ผู้เดิมพันท่านอื่นพลิกชนะน็อกเอาท์ท่านได้นั่นเอง โดยถ้าพูดถึงลักษณะในการเดิมพันของเกมไพ่ดัมมี่นั้น เริ่มจาก

  • ผู้เล่นสามารถพบกับไพ่ที่สามารถวางได้โดยมักจะเรียกไพ่ใบนี้กันว่าไพ่เกิด
  • ในการเล่นก็จะมีการฝาก การฝากนะที่นี่คือบนโต๊ะเดิมพันนั้นจะมีไพ่ที่เรียงตัวกันอยู่ เราก็จะมีไพ่ที่อยู่ในมือของผู้เล่นที่จะเข้าไปเรียนตัวกับไพ่ที่วางอยู่อีกทั้งในรูปแบบของเกมที่เรียกกันว่าไพ่ตอง คือ ยกตัวอย่างเกมเดิมพันนั้นบนโต๊ะมีไพ่ที่เป็นไพ่ต้องอยู่สามใบวางอยู่บนโต๊ะ แล้วในขณะนั้นในมือของผู้เดิมพันนั้นมีไพ่อยู่จำนวนหนึ่งใบที่เหมือนกับไพ่ที่วางตองอยู่บนโต๊ะ ผู้เล่นสามารถฝากไพ่ได้ทันทีและสำหรับการฝากไพ่นี้สามารถฝากภัยที่เป็นจำนวนไพ่เรียงได้อีกด้วย
  • เมื่อเกิดการน็อคในเกมเกิดขึ้น คำว่าน็อกก็คือมีผู้ที่ชนะได้แล้วนั่นเองเพราะว่าไพ่ที่มีอยู่ได้หมดลงแล้วหรือเหลือแค่ใบเดียวในเมื่อก็สามารถชนะน็อกได้ทันที
  • ต่อมาเรามาดูเกี่ยวกับเรื่องของแต้มไพ่
  • ก่อนที่จะเริ่มเล่น เราควรจะต้องทำความรู้จักกับดัมมี่ก่อน เพราะดัมมี่มีความแตกต่างจากการเล่นแบบอื่นๆเพราะเป็นไพ่ที่หน้าตัวเลขจะไม่นับเป็นแต้ม แต่ไพ่ที่เป็นตัวเลขทุกตัวยกเว้นสองดอกจิกจะมีค่าเท่ากับห้าสิบแต้ม ดังนั้น จะนับเป็นหมวดหมวดที่หนึ่งหมวดที่สอง และส่วนไพ่ที่เป็นไพ่10 ไพ่แจ็ค ไพ่แหม่ม ไพ่คิงไพ่เหล่านี้ที่ได้เอ่ยมาจะมีค่าใบละ 10 แต้ม
ดัมมี่ออนไลน์

ไพ่ตัว a ทุกดอกจะมีค่าเท่ากับใบละ15แต้ม และไพ่ที่ถูกเรียกว่าไพ่สเปโตนั่นก็คือไพ่สองดอกจิกและไพ่ควีนโพธิ์ดำนั่นเอง สองใบนี้จะมีค่ามากที่สุดมีแต้มมากถึงห้าสิบแต้มเลยทีเดียว

จะเห็นได้เลยนะคะว่าการเล่นดัมมี่นั้นจะแตกต่างจากการเล่นไพ่ทั่วๆไปค่อนข้างมาก

วิธีการเล่น
เริ่มแรกจะมีการแจกไพ่ให้ทุกคนรอบวง โดยจะแจกคนละห้าใบ ซึ่งจะมีไพ่กองกลางอยู่ด้วยและหากภัยที่อยู่กองกลางนั้นเป็นไพ่ใบหัวสามารถนำมาเกิดกับภายในมือได้

แต่ถ้าไม่สามารถทำได้ ก็อาจจะต้องทำการจั่วไพ่จากกองกลางมาหนึ่งใบ แล้วเอามาเกิดแต่ถ้าเกิดขึ้นมาไม่ได้ให้ทิ้งไพ่ใบไหนก็ได้ที่อยู่ในมือลงมาวางไว้เป็นไพ่กองกลาง

ต่อมา ก็จะเป็นผู้เล่นคนที่สอง ที่จะได้ดูไพ่ของผู้เล่นคนแรกว่าไพ่ที่เอามาลงเป็นกองกลางนั้นสามารถนำมาเกิดให้กับตัวเองได้หรือเปล่าถ้าหากทำได้

ผู้เล่นคนที่สองก็จะหยิบไพ่จากกองกลางขึ้นมารวมกับไพ่ในมือของตนเอง แล้วหลังจากนั้นก็จะทำการทิ้งภายในมือเพื่อลงไปแทนใบจากกองกลางที่ได้หยิบขึ้นมานั่นเอง

หลังจากนั้น เกมก็จะจบก็ต่อเมื่อมีผู้เล่นหนึ่งในสี่คน ไม่เหลือไพ่ในมือแล้วถึงจะเรียกว่าเป็นการน็อกนั่นหมายถึงจบเกมนั่นเอง

Credit สล็อตเว็บตรง

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published.